ครบกำหนดแต่ยังไม่คลอด

ครบ10เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่คลอด มีท้องปั้นท้องแข็งบ้างแต่ไม่มาก แต่อาการอื่นที่หมอบอกยังไม่มีเลยค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า มีวิธีไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย หรือคุณแม่บ้านไหนอยู่ในสถานะการณ์เดียวกันบ้าง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #มาแชร์ประสบการณ์กัน

1 ตอบกลับ

ผ่าเถอะค่ะ มันเลย9เดือนมาแล้ว

2y ago

คลอดแล้วค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูก วันถัดมาก็ออกเลย🥰