แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรบ้างคะ

คนใช้ Angelpalm กับ Youha ตอนนี้กำลังดูๆอยู่เพราะเครื่องเก่าแล้ว ยี่ห้ออื่นมีแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

Youha ค่ะ ใช้มา 2 ปีแล้วค่ะ

6y ago

สั่งเลยค่ะแม่ ทนดีค่ะ 😊 กรวยปั๊มก็เก็บไว้ใช้ด้วยกันน่าจะได้ค่ะ ไว้สำรอง

youha อีกเสียงครับ

6y ago

งั้นคงต้องypohaเหมือนเดิม