ร้สึกกังวล

คนโตอายุปีกว่า ตอนนี้แม่ตั้งท้องได้6เดือนกว่าแล้ว ร้สึกกังวล เวลาจะไปคลอด กลัวว่าลูกคนโตคิดถึงแม่ เพราะจะยุวกับแม่แทบ24ชม.เลย กะว่าคลอดนี้จะฝากให้ย่าดูแล ทางที่ดี เวลาลูกคนโตคิดถึงเราควรให้เขามาเยี่ยม หรือ วิดีโอคอลยุบ้านค่ะ หรือ ค่อยเหนหน้าตอนกลับเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้เขามาค่ะ เขาจะได้เหนว่าแม่ไม่ได้ทิ้งเขาไปไหน 😘

4y ago

ถ้ากลัวพยาบาลโกรธ ก็ไม่ต้องให้น้องมาที่ รพ กะได้ค่ะ 🤣🤣