จะให้กินกล้วยตอน 2 เดือน

คนแก่ที่บ้านจะให้ลูกเรากินกล้วยตอน 2 เดือนค่ะ เราบอกว่ายังไม่ให้กิน ก็ถามเราว่าจะให้กินตอนไหน เราก็บอกไปว่า 5-6 เดือน ก็มาว่าเรา บอกให้เราไปเลี้ยงเอง ให้กินกล้วยจะได้ไม่เปลืองนม คือจะคุยกับแกยังไงให้เข้าใจดีค่ะ เริ่มจะมองหน้ากันไม่ติดแล้ว ไม่โอเคเลยค่ะ เครียดมาก ไม่อยากให้ลูกกินตอนนี้ บอกแกแล้วว่ายังไม่ถึงเวลา ก็มาบอกว่าก็เลี้ยงกันมาแบบนี้ เบื่อมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะ เค้าชอบจะป้อนให้หลาน บอกว่าลองกิน บ้านนี้ขอให้ถึง6เดือนก่อน

3y ago

ขอแล้วค่ะ โดนไล่บอกให้เลี้ยงลูกเองเลย จะให้กินกล้วยจะได้ไม่เปลืองนม บอกจะแอบป้อนให้หลานด้วย คือเราก็เลี้ยงเองอยู่แล้ว แต่จะฝากแกแค่ 3-4 ชั่วโมงทุกวัน