Mamypoko Super Premium Organic

คนเป็นแม่ ก็อยากจะเลือกสิ่งดีๆ ให้กับลูกใช่มั้ยคะ สำหรับมด มดเลือก ☁️MamyPoko Super Premium Organic🌱 ที่สุดที่มดไว้วางใจ❤️ เพราะเค้าเป็นผ้าอ้อมที่มีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ เหมาะที่สุดกับผิวบอบบางอย่างอเม เพราะทั้งอ่อนโยน และให้เนื้อสัมผัสนุ่มมากๆ ลดสาเหตุการระคายเคืองและการแพ้ แผ่นซึมซับก็บางเบามาก เพียง 0.4 CM. ซึมซึมได้ดีเยี่ยม ทำให้อเมนอนหลับยาวนานสบายทั้งคืนเลย ตื่นเช้ามาอารมณ์ดีสุดๆ ไม่แฉะไม่เลอะ เพราะซึมซับดีเยี่ยม ยาวนาน ขอบเอวยางยืดด้านหลังก็นุ่ม กระชับ ป้องกันไม่ให้รั่วซึมทางด้านหลัง ไม่ซึมระหว่างคืนหรือระหว่างที่เค้าใส่ ไม่ทำให้เกิดรอยแดง อเมขยับตัว หรือเคลื่อนไหวได้สบายตัวมากๆ อารมณ์ก็ดี๊ดีย์ และมีพัฒนาการที่ดีด้วยค่ะ เมื่อลูกมีความสุข แม่ก็แฮปปี้😊😊✨ เมื่อมดเจอสิ่งที่ดีสำหรับลูกแล้ว ก็อยากจะแนะนำให้แม่ๆท่านอื่นได้ลองกัน🥰🥰 #MamypokoSuperPremiumOrganic

Mamypoko Super Premium Organic