เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง อาจจะแฝดได้มั้ย

คนอื่นท้อง 4 เดือน ตรวจยังจางอยู่เลย เราประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว เข้มมากมาย อยากถามว่าน่าจะแฝดมั้ยคะ ไปซาว ยังเจอแค่ถุงน้ำ —รู้สึกลุ้น ถามอาการคนท้องแฝดด้วยนะคะ อาการตอนนี้แพ้เยอะมาก คนแรกไม่เคยมีอาการเลย

เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง  อาจจะแฝดได้มั้ย
137 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ​

ไม่เกี่ยวกันจ้า

ไม่เกี่ยวกันค่ะ

ไม่เกี่ยวน่ะค่ะ

เข้มเหมือนกันคะ

ต้องรอซาวค่ะแม่

คนแรก ญหรือช ค่ะ

ท้องจ้า ชัดมากก

ไม่เกี่ยวค่ะ

ถ้า 2 ถุง คือ แฝด