คนรู้จักอายุครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว แต่ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าคะ

29 ตอบกลับ

โดยปกติอาการแพ้ท้องจะหายไปในเดือนที่ 4 หรือช่วงเริ่มไตรมาสที่ 2 ของการตั้งครรภ์ค่ะ แต่ในหญิงตั้งครรภ์บางท่านอาจจะยังมีอาการแพ้ท้องในไตรมาสที่ 2 และ 3 ด้วยค่ะ

ปกติค่ะ เพราะบางคนแพ้ บางคนแพ้น้อย บางคนแพ้ยันคลอด บางคนก็ไม่แพ้เลยค่ะ บ้านนี้จะคลอดแล้วยังแพ้อยู่ค่ะ

จะเข้าเดือนที่5แล้วแต่ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แพ้จนนั่งร้องไห้เลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้บางคนไม่แพ้ แม่บ้านนี้แพ้แค่เดือนเดียว

ปกติค่ะบ้านนี้ท้องแรกแพ้ตั้ง6เดือนพอท้องสองแพ้แค่4เดือนค่ะ

เปนเรื่องปกติค่ะ 3-4เดือนก้อจะเเพ้ท้องแบบนี้แหละค้ะ

ปกติจ้า แต่ละคนเเพ้ไม่เหมือนกันระยะเวลาต่างกันค่ะ

แพ้ยันคลอดเลยคะคนแรกคนที2ดีขึ้นเยอะแพ้นีดเดียวเอง

บ้านนี้6เดือนแล้วบางวันตอนเชเายังอ้วกอยู่เรยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 20+5 แล้วยังแพ้อยู่เลย 😂😂