คนท้อง

คนม้องเวลาไม่สบายกินยาลดไข้ได้มั้ย ยา แก้ หวัด ได้ มั้ย ยาแก้อักเสบได้มั้ย

2 ตอบกลับ

ทานได้แต่ยาพารานะคะ ไม่แนะนำให้ซื้อยามาทานเอง บางตัวยาเราไม่รู้ว่ามันแรง จะส่งผลต่อลูกได้

ต้องไปพบหมอนะค่ะ จะดีกับแม่และลูก กินยาเองอันตรายค่ะ