คนมักจะบอกว่านมแม่ดีกว่านมผง แต่คุณรู้สาเหตุหรือไม่ว่านมแม่ดีกว่าอย่างไร
Voice your Opinion
รู้
ไม่รู้

12558 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

นมแม่เพิ่มภูมิคุ้มกันได้ดีกว่านมผง..และประหยัดเวินกว่า

นมป่องก็ดียุน่ะบ้านนี้ก็ให้น้อมนมป่อง

รู้เเต่นมแม่ไม่ค่อยมีก็ต้องเสริมนมผง

มีสารอาหารครบถ้วน มีประโยชน์มามากมาย

สารอาหารที่มีประโยชน์มากกว่านมผงค่ะ

ตั้งใจจะเลี้ยงด้วยนมแม่อยู่แล้วค่ะ

มีสารอาหารที่มีประโยชน์มากกว่านมผง

นมแม่สารอาหารเยอะกว่านมใดๆในโลกค่ะ

ช่วยสร้างภูมิต้านทานให้กับลูกค่ะ

นมแม่ มีสารอาหารที่นมผงไม่มีค่ะ