หมอนัดแม่ผ่าเดือนหน้าค่ะ เราตัวคนเดียว แม่ท้องแรก เลยกังวัลว่าจะอุ้มจะดูลูกได้มั้ย มาแชร์เทคนิคทีคะ

คนผ่าคลอด Single mom #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะ อยุ่ รพ.พยาบาลจะสอน และค่อยแนะนำช้วยเหลือตลอด ไม่มีอาไรยาก สุ้ๆๆ