ท้อง7เดือน เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

คนปกติน้ำตาลต้องไม่เกิน140ของเรา150เกินมานิดนึง ตกใจมาก กัวลูกเป็นอันตราย ตอนนี้หมอให้ควบคุมการกิน วันที่8ก.ค ตรวจผลเลือดอีกรอบ #มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ตอนนั้นของแม่164 แล้วหมอนัดไปตวจซ้ำก้ไม่มีอะไรค่ะแค่ควบคุมการกินนิดนึงของหวานเบาๆหน่อย

5y ago

ขอบคุนคะแม่