คนท้องกินอะไรที่ทำให้สดชื่นได้บ้างคะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว

คนนี้ท้อง 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ต้องออกไปทำงานตอนเช้า แล้วรู้สึกเพลียมากๆ ถ้าเมื่อตอนก่อนท้องอาจจะกินกาแฟ ไม่ก็เครื่องดื่มชูกำลัง แต่ตอนนี้กินไม่ได้ แม่ๆทำอะไรหรือกินอะไรเพื่อกระตุ้นให้ตัวเองสดชื่น คึกคัก บ้างไหมคะ และขอไม่มีผลกับลูกน้อยด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเย็น น้ำมะนาวเย็นๆ ค่ะ สดชื่นดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻🙏🏻