เวลาปวดขาใช้เคาน์เตอร์เพน สูตรร้อน นวดได้มั้ยคะ

คนท้องใช้เคาน์เตอร์เพนได้มั้ยคะ แต่ก้อทามาได้สักพักแล้วนะ ลูกก้อดิ้นปกติดี หรือจะกระทบภายหลัง สงสัยค่ะ รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยค่ะ

เวลาปวดขาใช้เคาน์เตอร์เพน สูตรร้อน นวดได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ต้มน้ำอุ่นแช่เท้าเอาจะดีกว่าค่ะ