ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ได้ไหม

คนท้องใช้ตัวนี้ได้ไหมคะ แก้ฝ้า

ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ได้ไหม
1 ตอบกลับ

ไม่น่าได้นะคะแม่ ตัวนี้เป็น retinol ลองหาซื้อ cerave cream มาใช้นะคะ ทาคู่กันแดดค่ะ ของเราใช้ทาทั้งตัวทั้งหน้าเลย ตอนนี้ 30+3 weeks ผิวไม่แตก ไม่คันเลยค่ะ

9mo ago

หน้าเรา ผิวไม่แตกคะ แต่ขึ้นฝ้า อ่า เครียดมากตอนนี้ 🥹