คนท้องโดยเครื่องตรวจจับโลหะได้หรือไม่

คนท้องโดนไม้สแกนตรวจร่างกายได้หรือไม่แล้วมีอันตรายต่อเด็กในท้องหรือเปล่าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนเครื่องสแกนที่สนามบินเหรอคะ ถ้าใช่คือ ตอนเราถามหมอว่าขึ้นเครื่องบินได้ไหม หมอบอกว่าได้ปกตินะ เครื่องแสกนก็ผ่านได้ ไม่ส่งผลอะไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ