พอดีอยากจะทราบค่ะว่า

คนท้องเนี่ย จะมีอาการท้องแข็งช่วงเข้ากี่เดือนแล้วคะ แล้วพี่ๆแม่ๆคนไหนบ้างที่มาการแพ้เช่นเหม็นกลิ่นตัวแฟนบ้างมั้ยคะ ถึงแฟนจะอาบน้ำหลายรอบแล้ว ทำตัวหอมๆแล้วก็ตาม แล้วจะมีอาการแพ้แบบนี้ช่วงเข้ากี่เดือนคะ🤍🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยช่วง7-8เดือนแล้วค่ะ แต่ถ้าเหม็นตัวแฟนตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ต้องนอนห่างกัน