คนท้องนวดได้ไหม

คนท้องสามารถไปนวดคลายเส้นผ่อนคลายได้ไหมคะ พอดีว่าท้องได้ 8-9 สัปดาห์ มีอาการ ปวดเท้า ปวดคอ บ่า ไหล่ อยากนวดคลายเส้น คะสามารถนวดได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นวดจับเส้น นวดเท้า พักก่อนค่ะ