ใช้สเปรย์พ่นคอได้ไหม?

คนท้องสามารถใช้สเปรย์พ่นคอได้ไหมคะคือเราทำงานไลฟ์สดต้องพูดทุกวันแล้วทีนี้มันจะมีอาการคอแห้งเจ็บคอนิดหน่อยเราสามารถใช้สเปรย์พ่นคอเพื่อให้คอชุ่มขึ้นได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อ่านดูคำแนะนำอย่างละเอียดค่ะ ไม่แน่ใจเอาไปถามหมอได้