คนท้องสามารถทานอาหารเสริมโพรไบโอติกได้ไหมคะ

คนท้องสามารถทานโพรไบโอติกได้ไหมคะ เคยถามเภสัชกรเค้าบอกทานได้ แค่ก็ยังไม่มั่นใจ แม่ๆท่านไหนเคยทานบ้างไหมคะ ส่วนใหญ่ทานยี่ห้ออะไรกันคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวล เปลี่ยนมาทานโยเกิร์ต นมเปรี้ยว แทนก็ได้ค่ะ เป็นโพรไบโอติกเหมือนกัน