สอบถามแม่ๆเรื่องวิตามินคะ

คนท้องสามารถทานวิตามินเม็ดฟู่ได้ไหมคะจะเป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

สำหรับผู้ที่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรไม่ว่าจะเป็นวิตามินรูปแบบไหน ควรจะปรึกษาแพทย์ก่อนการรับประทาน และไม่ควรรับประทานวิตามินเกินกว่าที่ระบุเอาไว้บนฉลาก เพราะอาจจะเกิดอันตรายต่อทารกในครรภ์และเด็กแรกเกิดได้

7mo ago

ขอบคุณมากคะ🙏😊