คนท้องสามารถทานยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ ตั้งครรภ์33สัปดาห์ค่ะ

Post image
25 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ทานได้ค่ะ

กินอยู่เหมือนกัน เค้าบอกกินได้

กาวิสคอนทานได้ค่ะ สำหรับคนท้อง

กาวิสคอน ซองฟ้าค่ะ ไม่ดูดซึม

กินแต่กาวิชคอนจ้า หมอแนะนำค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ชัวร์กว่า

ปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะคุณแม่

เคยไปหาหมอ หมอให้ air-x มาทานจ้า

เรา36+ทนเอาค่ะตอนนี้เรย5555

หมอแนะนำกะต่ายบินนะคะ