amoxicillin

คนท้องสามารถทานยาฆ่าเชื้อนี้ได้มั้ยค่ะมันไม่เกิดอันตรายกะลูกใช่มั้ยค่ะ Amoxicillin(อะม็อกซิซิลลิน)*500*MG พอดีปวดท้องเลยไปหาหมอค่ะ หมอบอกว่าติดเชื้อเลยให้ยาตัวนี้มาทาน ทาน2เวลา เช้าเย็น ครั้งละ2เม็ด มันไม่เป็นอะไรใช่มั้ยคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเอาไปค้นให้ฟีเจอร์ยายังค่ะ มีบอกน้า ถ้าค้นไม่เจอลองกดเปลี่ยนประเทศ แล้วก็ภาษาได้นะ เราคุ้นๆ เหมือนเจอ