คนท้องสามารถกินยาพาราได้ไหมคะ พอดีรู้สึกไม่สบายปวดหัวมากเลย แต่ไม่กล้ากิน😅 #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อย

คนท้องสามารถกินยาพาราได้ไหมคะ พอดีรู้สึกไม่สบายปวดหัวมากเลย แต่ไม่กล้ากิน😅 #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ทางนี้ปวดเตือนบ่อยค่ะช่วง2อาทิตย์นี้กินพาราตลอด

3y ago

ขอบคุณค่า