คนท้องสามารถยืดผมได้มั้ยคะ ถ้าผมร่วงยืดผมได้ไหม อยากรู้

คนท้องสามารถ ยืดผม ได้มั้ยคะ

25 ตอบกลับ

มันจะมีปัญหาด้านกลิ่นซะส่วนใหญ่ค่ะ แล้วก็ปัญหาอาการแพ้สารเคมีบางตัวในน้ำยายืดค่ะ คุณแม่ที่ช่วงตั้งครรภ์จะมีภูมิคุ้มกันที่น้อยลงค่ะ คุณแม่อาจจะแพ้ คัน หรืออาจจะป่วยได้ ถ้าปรึกษาคุณหมอแล้วเขาบอกว่าได้ ก็คือได้ค่ะ ยังไม่มีงานวิจัยไหนบอกว่าส่งผลอันตรายต่อเด็กในครรภ์ค่ะ เราก็อยากจะยืดเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าทรกลิ่นไม่น่าจะไหว เลยอดใจไว้ก่อนค่ะ 😂 ยิ่งถ้าท้องโตมากๆนี่ก็ลำบากค่ะ ไหนจะนั่งนานๆ ไหนจะลุกจะนอนให้เขาสระผมอีก 😂