คนท้องสามารถยืดผมได้มั้ยคะ ถ้าผมร่วงยืดผมได้ไหม อยากรู้

คนท้องสามารถ ยืดผม ได้มั้ยคะ

25 ตอบกลับ

ตัวเราไม่กล้าคะ กลัวเคมีจะซึมจากหนังศีรษะเข้ามา ถึงแม้จะนิดหน่อยแต่ก็กันไว้ดีกว่าแก้คะ รอหลังคลอดดีไหมคะ เพราะยังต้องมีช่วงผมร่วง รอผมใหม่ให้อยู่ตัวค่อยทำทีเดียวดีไหมคะ