อยากเห็นคนท้องสองเดือน ท้องใหญ่มากไหมค่ะขอชมหน่อยค่ะ

คนท้องสองเดือน ท้องใหญ่มากไหมค่ะขอชมหน่อยค่ะ???

2 ตอบกลับ

แค่สองเดือน ท้องยังไม่ใหญ่หร่อกจ้า จะใหญ่จริงๆคือช่วง4-5เดือนขึ้นไป บางคนอาจจะใหญ่เพราะมีหน้าท้อง เป็นคนที่อ้วนอยู่แล้ว