แม่

คนท้องลุกสาว กับ ลุกชาย อาการเมือนกันใมค่ะ ใครเคยได้ลุกสาว ลุกชาย ขอความคิดเห็นนอยจ้า

23 ตอบกลับ

ท้องลูกชายแพ้ท้องมากๆกินข้าวไม่ได้เลยอ้วกออกหมดต้องกินจุกจิกตลอดเวลาหน้าใสแตาคอดำ

ท้องลูกสาว ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองลูกชาย แพ้หนักช่วง3เดือนแรกค่ะ หน้าไม่มีสิวไม่คล้ำค่ะ

สิวดำ หน้าดำ หน้าหมอง คอดำ จักดำ ดำไปหมด เเพ้ท้องตั้งเเต่3เดือนแรกยัน6เดือนเลย ผช จ้า

2ท้องแรกผู้ชายไม่แพ้เลย ท้องนี้ผู้หญิงแพ้ 8เดือนยังแพ้อยู่เลย แต่ไม่มีสิวทุกท้อง

บ้านนี้แพ้สี่เดือนสิวเยอะ​ ผิวหมอง​ ส่วนตัว​คิดว่าหมองแต่คนอื่นว่าไม่หมอง

ท้องลูกสาวค่ะ ชอบกินของหวานมาก ชาไข่มุก แพ้ท้องหนักมากกก หน้านิเป็นสิวเห่อ

ท้องผญ.ค่ะ แพ้หนักมากหลังๆมากินได้หมดทุกอย่างโดยเฉพาะของหวาน

ท้องผู้ชายไม่แพ้เลยค่ะหน้าใสไม่มีสิวทานได้ทุกอย่างปกติมากๆ

แล้วแต่คนค่ะ ยุที่ฮอร์โมนและร่างกายค่ะสุขภาพค่ะ

ท้อง ผช ค่ะ หน้าใส กินเก่ง หิวแต่ของหวาน ไม่แพ้เลย