การมีอะไรกับแฟนตอนท้อง

คนท้องที่ลูกอยู่ต่ำกว่าสะดือ รึอยู่ต่ำ ถ้ามีอะไรกับแฟนได้ไหมคะ แล้วถ้ามีจะเป็นอันตรายไหม # ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมมีอารมณ์ค่ะ เรานี่ไม่มีอารมณ์เลยยันคลอด ตอนนี้คลอดแล้วเฉยๆมากเรื่องxเหนื่อยเลี้ยงลูกมากกว่าค่ะ

4y ago

😂 ถามไว้ค่ะ เพื่อเอาไว้แต่เราก็ไม่ได้มีอารมณ์มากขนาดนั้นตั้งแต่ยังไม่ท้องแล้วค่ะ พอดีไปซาวแล้วหมอบอกน้องอยู่ต่ำเลยอยากถามไว้