ขอถามหน่อยค่ะท้อง26สัปดาห์1วันทำเล็บได้ไหมคะเเม่อยากสวยอยากผ่อนคลายเเต่ไม่รู้ว่าเป็นอันตรายต่อลูกไหมอะค่ะ🥹

คนท้องทำเล็บได้ไหม?#ทำเล็บได้ไหมคนท้อง

1 ตอบกลับ

รออีกนิดดีกว่าค่ะ แต่ถ้าอดไม่ไหวต้องใช้ยาทาแบบสูตรปลอดภัยเหมือนจะมีจำหน่ายอยู่ค่ะ