แคลเซียมแอมเวย์

คนท้องทานแคลเซียมของแอมเวย์ได้มั้ยค่ะ?? เพราะมีคนบอกว่าวิตามินที่ผสมมากับแคลเซียมคนท้องก็ทานไม่ได้ จะเอาไปถามหมอก็ลืมหยิบไปทุกรอบเลย #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินแค่ยาที่หมอจัดให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ

4y ago

🥰👌