เรื่อง น้ำมะพร้าว

คนท้องดื่มน้ำมะพร้าวได้ตอนไหนค่ะ ใครรู้ช่วยบอกที

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่า พอเริ่มรู้ว่าท้องก็ยังดื่มอยู่ แต่ดื่มแค่วันละลูกนะคะ

นี่ดื่มตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง เพราะอาการเหมือนเป็น ปจด จะหิวน้ำมะพร้าวมากค่ะ

ช่วงเดือนที่ 8-9 ค่ะ ถ้าทานช่วงแรกๆ จะบีบมดลูกอาจเกิดการแท้งได้ในบางคน

ดื่มได้ตลอดแต่ต้องอยู่ในปริมานที่พอดีคือ 1แก้ว/วันหรือเกินได้นิดๆหน่อยๆ

บ้านนี้หมออนุญาตให้ทานตอน 3 เดือนค่ะ แต่ไม่ให้ทานเยอะ เพราะน้ำตาลสูง

ตื่มได้ตลอดค่ะวันล้ะ1แก้วแต่ไตรมาสแรกม่ควรดื่มเพราะจะบีบมดลูกค่ะ

จริงๆทายได้ตลอดนะคะ ทานแต่พอดี แต่ถ้าเอาสบายใจก็ไตรมาส2ขึ้นไปค่ะ

ทาน6เดือนจ้า จะทำให้ดีต่อตัวลูก ท้องอ่อนๆอย่าพึ่งทานน้ะค้ะ

บ้านนี้ 7 เดือนจ้า ดื่มวันเว้นวัน น้ำตาลสูงดื่มมากไม่ดี

ตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ ทุกวันนี้ 5 เดือน แต่ระวังน้ำตาลนะคะ