คนท้องคนมะยมหาวมะนาวโห่ได้ไหมค่ะ พอดีท้องได้เดือน กินไปประมาน20ลูก

คนท้องคนมะยมหาวมะนาวโห่ได้ไหมค่ะ พอดีท้องได้เดือน กินไปประมาน20ลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ท้องจะเสียเอานะคะ