อินทผาลัมอบแห้ง

คนท้องกินอินทผาลัมอบแห้ง ช่วยเรื่องอะไรอีกบ้างค่ะนอกจากเรื่องน้ำนม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เห็นบ่งคนก็บอกช่วยให้ปากมดลูกเปิดไวคลอดง่ายค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ได้เห็นผลตรงนี้เลยค่ะ ส่วนเรื่องน้ำนมเห็นผลชัดเจนเลยค่ะ มาเยอะมากๆ