ส้มตำ

คนท้องกินส้มตำไม่ได้หรอค่ะ กินมาตลอดเลยค่ะท้องเข้าเดือนที่5แล้ว

34 ตอบกลับ

กินใด้ค่ะนู๋ก้อกินตั้งแต่ท้อง1เดือนตอนนี้ก้อกินอยู่กินใด้แต่ไม่เผ็ดมาก

กินได้ค่ะ แต่อย่ารสจัดมาก เลี่ยงได้ควรเลี่ยงปลาร้าค่ะเพราะเปนของหมักดอง

กินได้ค่ะ ไม่ต้องใส่ผงชูรส และน้ำปลาร้าต้องต้มสุกและสะอาด #อย่ากินบ่อย

เราตำกินเองเลย อยากกินมาก ปูปลาร้าด้วยเหอะ ปูปลาร้า ต้มสุก ไม่ใส่ชูรส

ทานค่ะแค่ไม่รสจัดมาก ปร้าร้าปรุงสุก แต่เราเลือกที่จะไม่ทานปลาร้าเลย

แม่เราบอกว่าถ้ากินเผ็ดๆลูกจะหัวล้าน เป็นความเชื่อโบราณค่ะ55

แม่บ้านนี้กินนะค่ะ ช่วงใกล้คลอดยังกินอยู่เลยค่ะตำปูปลาร้า

บ้านนี้ท้อง 30w แล้ว กินส้มตำบ่อยมาก แต่ไม่เน้นหวานและชูรสค่ะ

กินตลอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยกินเนื้อปู กินแค่เส้นกับน้ำ

ทานได้นะคะ แต่ถ้ารสจัดมากอาจทำให้ปวดท้อง ท้องเสียได้