กำลังตั้งครรภ์

คนท้องกินพาราได้ไหม พอดีปวดหัวก็เลยกินไป1เม็ด เเต่ไปดูในกูเกิ้ลเเล้วเค้าบอกว่าคนท้องที่นำ้หนักเกิน50กินได้1เม็ดเเต่แอบกังวลเพราะไม่ได้ปรึหษาเเพทย์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ตลอดการตั้งครรภ์ ทุก 4-6 ชม. ถ้าอาการปวดหายแล้วก็หยุดไม่มีผลต่อทารก