แม่ๆค่ะคนท้องกินน้ำดอกอัญชันได้ป่าวค่ะ

คนท้องกินน้ำดอกอัญชันได้มั้ย...พอดีนึกอยากกินขึ้นมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ผู้ใหญ่แถวบ้านเราบอกว่ากินแล้วลูกจะผมดกดำ ส่วนตัวยังอยากกินเลย แต่ไม่ชอบคะ 😆

5y ago

เรานึกอยากกินขึ้นมา นึกถึงรสชาติกับใส่น้ำแข็งเย็นๆ 🤣🤣🤣