ถาม

คนท้องกินกุ้งแช่น้ำปลาได้มั้ยคะ พอดีเราอยากกินมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็ห้ามกินของดิบค่ะ แต่ว่าแม่ดื้อ กินทั้งกุ้งแช่น้ำปลา ทั้งหอยนางรม ยำปูม้า ก้อยดิบลาบดิบ 555 กินหมดทุกอย่างเลยค่ะ ...แต่กินเยอะก็ไม่ดีหรอกค่ะแม่ส่งผลต่อลูก แต่ลูกบ้านนี้แข็งแรงดีค่ะ