ขออนุญาติาอบถามค่ะ

คนท้อง กิน น้ำอัดลม ได้ไหมคะ จะเป็นอะไรไหมคะ🥺 อยากกินมากเลย♥️♥️😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

ไม่แนะนำนะคะแต่ถ้าอยากจริงๆก็ดื่มพอหายอยากได้ค่ะ

กินได้ค่ะแค่ต้องระวังเบาหวานเพราะน้ำตาลเยอะ

กินไ้ด้ค่ะ แต่แค่ไม่มีประโยชน์ นานๆกินทีก็ไ้ด้

นิดๆหน่อยๆพอได้ค่ะ ระวังน้ำตาลขึ้น

กินนิดหน่อยพอหายอยากได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

กินได้ค่ะ แต่กินน้อยๆพอหายยาก

บ้านนี้แทบทุกวันเลยค่ะ 🤣😂

กินได้พอหายอยากค่ะแม่