หนูท้อมากเลย

คนที่เขาบอกว่ารักพอเราพร้อมที่จะสร้างเขากลับมาทำลายความรักลง ทั้งๆที่เราท้อง เราเสียใจแทบทุกวัน กินไม่ได้นอนไม่หลับ เราทำผิดอะไรขนาดนั้นหรอ ทำไมทำร้ายจิตใจกันขนาดนี้ ใจคุณทำด้วยอะไร (ขอกำลังใจหน่อยค่ะ)#แม่เลี้ยงเดี่ยว

หนูท้อมากเลย
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเลี้ยงเดี่ยวก็เลี้ยงไหว