คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอด กันยายน บ้างคะ

คนที่สองแล้วค่ะ แต่รู้สึกตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีก กลัวด้วยเพราะท้องแรก ปวดท้องทรมานมาก อีกสองเดือนเจอกันนะ เจ้าตัวน้อยของแม่

1 ตอบกลับ

22 กันยาค่ะ ตอนนี้เริ่มอึดอัดมากค่ะ

5y ago

ของเรากินได้เยอะมาก กินบ่อยด้วย กินแปปเดียวหิวอีกแระ จนสามีทัก กินบ่อยไปนะ สงสัยคลอดแล้วจะอยู่ที่แม่หมดแน่ๆ นน. และความอ้วน 🤣🤣🤣