ขอดูคนที่กำหนดคลอดมิถุนาหน่อยค่ะ

คนที่กำหนดคลอดมิถุนามีใครรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ?

106 ตอบกลับ

บ้านนี้12มิถุนาซาวเพศสิ้นเดือนค่ะ

3 มิถุนา เพศหญิงจร้าาาาาาาาาา

14มิ.ยค่ะยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

22มิถุนายน​ ยังไม่รุ้เพศเรยค่ะ​

15 มิถุนายังไม่รู้เพศเลยค่ะ

31 มิถุนายนยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

8มิถุนาจ้า หมอนัดซาวอาทิตหน้า

13 มิถุนาคะ ยังไม่รู้เพศเรยคะ

กำหนดคลอด 1มิ.ย. ได้ลูกสาวคะ😊

6มิถุนายน ได้ลูกชายค่ะ