ขอดูคนที่กำหนดคลอดมิถุนาหน่อยค่ะ

คนที่กำหนดคลอดมิถุนามีใครรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ?

106 ตอบกลับ

6 มิถุนา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

7มิถุนา ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

30 มิถุนายน เด็กผู้ชายค่ะ

21 มิ.ย รู้เพศแล้วจ้า ผญ.จ้า

28มิถุนายังไม่รู้เพศเลยจร้า

5y ago

กี่สัปดาห์​แล้วคะ น้องหนักเท่าไหร่ บ้านนี้ 28 เหมือนกันค่ะ

4มิถุนาค่ะยังไม่รุ้เพศ

26 มิถุนายน ได้ลูกสาวค่ะ

6 มิถุนา ค่ะรู้ผลพรุ่งนี้

19​ มิถุนายน​ ผู้ชายคะ

บ้านนี้ 27 มิ.ย ได้ลูกชาย😊