ปวดเกร็งถี่ขึ้น+มีน้ำสีน้ำตาลไหลออกมาแต่น้อย

#37+6 คนที่2เลยบอกไม่ถูกคนแรกปวดล่ะไปหาหมอเลยแต่คนนี้เปรียบเทียบแล้วยังอดทนไหวไม่มีลมเบ่งคงยังไม่มีอะไรมั้ง..2วันก่อนหมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซน เลยกลับมาบ้าน เลยกังวลมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้แล้วค่ะแม่ พร้อมคลอดแล้วค่ะ