หมออัลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์ได้ 16 w หมอบอกว่าเพศญ.60% ตอนนี้อายุครรภ์ได้28w แล้ว

คนทักว่าท้องห้อย น่าจะได้ผู้ชาย แต่จริงๆ เรามาดลูกต่ำ ทำไห้ท้องดูต่ำรึป่าวค่ะ หรือไม่เกี่ยว #ท้อง2 แม่ๆคิดว่า เราจะได้ ชหรือญ

1 ตอบกลับ

เชื่อผลซาวดีกว่าค่ะแม่ กับรอลุ้นตอนคลอด