💢 คนท้องเหนื่อยง่าย เป็นเพราะอะไร? ต้องทำยังไงบ้าง?

อ่อนเพลีย ใจสั่น เหนื่อยง่ายทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรเลย เป็นอาการที่แม่ท้องต้องเจอ! บางครั้งรู้สึกเพลียมากกว่าปกติ แค่เดินก็เหนื่อยแล้ว บางทีหัวใจก็เต้นเร็วมาก แบบนี้ผิดปกติมั๊ย? 👇 มาดูคำตอบกันเลยค่ะ! ตอนนี้แม่ๆคนไหนเริ่มมีอาการนี้แล้วบ้างคะ? หรือถ้าใครมีประสบการณ์ ก็คอมเมนต์มาเล่าให้ฟังหน่อยน้า ว่าเป็นช่วงไตรมาสไหน? แล้วมีวิธีดูแลตัวเองช่วงนี้ยังไงบ้างคะ #ตั้งครรภ์ #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

56 ตอบกลับ

16wเป็นเหมือนกันคะ..ตกเย็นมาง่วงอย่างเดียวเลย..เหมือนเหนื่อยมาทั้งวัน

เป็นนะคะ18 wนิดๆหน่อยเหนื่ยเมื่อยรู้สึกอยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ😂😂

ไตรมาส3 เหนื่อยมาก หายใจก็ลำบากเวลานอนนี่นะ หายใจไม่ค่อยออก

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะทำอะไรก้อเหนื่อยถอนหายใจยังเหนื่อยเลยค่ะ

เป็นนะคะ 17w นิดๆหน่อยๆเหนื่อย เมื่อย อยากนอนอย่างเดียว😂😂

ไตรมาส3 เหนื่อยง่าย เดินอุ้ยอ้าย กลางคืนกรนสนั่น เลยค่ะ

ไตรมาสที่3 ง่วงนอนตลอด มีปวดหัวบ้าง เพลีย เหนื่อยง่าย

ทั้งเหนื่อย หายใจไม่ทั่วท้อง ทำไรก็ลำบากยืนนานไม่ได้

ไตรมาส2คะ เหนื่อยแม้กระทั่งลุกขึ้นนั่งเฉยๆยังเหนื่อย

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ 10 วีค ทานผลไม้จะได้มีแรงขึ้นค่ะ