ลูกเราร้องไห้ คนข้างบ้านตะโกนมาหยุดร้องได้มั้ยพี่ไม่มีสมาธิ เราเสียใจมาก ไม่มีความสุขไม่อยากพาลูกไปนั่งเล้่นหน้าบ้าน เค้ามีสิท ทำแบบนี้ได้เหรอคะ ขอความเห็น

คนข้างบ้าน รำคานเสียงลูกเราร้อง

9 ตอบกลับ

ลูกเราไม่ใช่ลูกเค้าค่ะ ใจเค้าใจเราค่ะ