คือยังไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่า แต่อาการใช่หมดเลย แต่ชื้อที่ตรวจมา ตรวจกลับไม่ขึ้นขีด ปล่อยมาได้2อาทิตย์กว่าๆแล้ว มีตุ่มขึ้นตรงปานหัวนมด้วย มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ อาการใช่ แม่ๆคนไหนตอนท้อง ตุ่มตรงปานขึ้นบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

รออีก 2 อาทิตย์ถ้าประจพเดือนยังไม่มาค่อยเทสซ้ำค่ะ