คุณได้วิตามินบำรุงจากคุณหมอมาทานหรือไม่?

Voice your Opinion
ได้ (คอมเมนต์ชื่อวิตามินเพิ่มเติม)
ไม่ได้

6031 ตอบกลับ

76 ตอบกลับ

อายุครรภ์2เดือน ได้ยาบำรุงเลือดมากิน1เดือน วิตามินบี6ได้มากิน10วัน ก็ยังงงๆหมอจ่ายยายังไง ตอนนี้อายุครรภ์3เดือน+1สัปดาห์แล้ว ยาหมด

ไปฝากครรภ์มาเมื่อ 8 สัปดาห์ คุณหมอให้ยามา 3 ตัวค่ะ มียาแก้แพ้ โฟลิก และวิตามินบี 6

ได้มาทานค่ะ แต่ทานไม่ได้เลย ? แค่กลิ่นก็ฝืนเท่าไหร่ก็ฝืนไม่ได้เลยค่ะ

ไปฝากท้องตอน 8week ได้แค่3ตัวค่ะ ได้ยาแก้อาเจียน ยาแก้แพ้ วิตามินบี6

ตอน1-3แรกได้โฟลิคมาทาน แต่ตอนนี้ก็ได้ยาTriferdineตัวนี้มาทานแทนค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 9สัปดาห์ได้แค่โฟลิคมากินอย่างเดียวค่ะ

ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ แต่ซื้อวิตามินรวม+โฟลิกมาทานเองค่ะ

ได้วิตตามินเม็ดสีเขียวกับแคลเชียมมากินค่ะ

โฟลิก​ ไอโอดีน​ บำรุงเลือด​ ในช่วงไตรมาสแรกค่ะ

ได้วิตามินรวมคนท้องเม็ดสีเขียว กับ แคลเซียม