คุณได้ทำประกันชีวิตให้ลูกน้อยหรือไม่

Voice your Opinion
ทำแล้ว
ไม่ทำ
คิดว่าจะทำแต่ยังไม่ได้ทำ

4115 ตอบกลับ

26 ตอบกลับ

ทำตั้งแต่ก่อน1ขวบค่ะ เพราะเบี้ยจะถูกกว่าตอนโต และเป็นการสร้างหลักประกันและเงินออมให้ลูกน้อยด้วย

ไม่มีที่ไหนรับเลยค่ะ ลูกคลอดก่อนกำหนด แนะนำมีใครทำได้บ้าง

อยากทำแต่ไม่มีเงินทำให้ค่ะรอทำงานแล้วจะทำให้ลูกค่ะ

คุณปู่​คุณ​ย่า​ทำให้เพื่อรับขวัญหลานค่ะ

วางแผนไว้แต่ยังไม่ได้ทำ

ทำแล้ว ใช้หลายครั้งแล้ว

ยังไม่ได้ทำ ดูๆ อยู่ค่ะ

เพราะไม่มีตังมากพอคะ

รอคลอดว่าจะทำอยู่ค่ะ

ให้ฉีดวัคซีนให้ครบ.