คุณได้ซื้อผ้าอ้อมของลูกตุนไว้หรือไม่
Voice your Opinion
ตุนไว้เยอะมาก
ตุนไว้นิดหน่อย
ไม่ได้ตุนไว้เลย

12632 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

ไม่ได้ตุนผ้าอ้อมไว้เลยครับเพราะน้อง 2 คนไม่ได้ใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแล้วเลิกใส่ผ้าอ้อมมาตั้งแต่ 3 ขวบแล้วครับ

ตุนไว้ตั้งนานละคะ ในช็อปปี้สั่งยกลังถูก ขึ้เกียจซื้อบ่อยเลย ซื้อมา 3 ลัง ไม่เกี่ยวกับโควิด ใดๆทั้งสิ้น

ใช้แพมเพิสล้วน แต่ไม่ตุนมากมาย เพราะ โปรโมชั่นเยอะ น้องโตเร็วเดี่ยวก็เปลี่ยนไซส์อีกแล้ว55

ไม่ได้ตุนค่ะ ซื้อแค่พอใช้นิดหน่อยเด็กทารกโตไวอัพไซส์​ไวด้วย เดี๋ยวเสียของค่ะ

ไม่ตุนไว้เยอะค่ะ ซื้อมา1โหล เพราะว่าคิดจะใส่เเพมเพิทเอาสะดวกกว่าค่ะ

ไม่ได้ตุนคนแรกเลิกใส่แล้ว. คนที่2ยังไม่คลอดเพิ่งท้อง4เดือนกว่า

ไม่ตุนเพราะออกไปซื้อทุกเดือนจะได้ไปซื้อของเข้าบ้านด้วย

สถานการณ์ไม่แน่นอนตุนไว้สักหน่อยค่ะเพราะลูกใาเพิส100%

ของคนแรกก็เยอะอยู่ค่ะ แจ่ก็จะซื้อเพื่มอีกนิดหน่อย

ว่าจะลองเปลี่ยนไซส์ดู เลยไม่อยากตุน